COLLECTION
CAMPAIGN
VIDEO
BACKSTAGE

COLLECTION

Mang trên mình màu xanh của biển, beige của cát, nâu của đất, và trắng ngà của cánh buồm no gió, bộ sưu tập Cruise 19 đến từ GIA STUDIOS như gói gọn tất cả chuyến du ngoạn mùa hè lên từng món trang phục dành cho người phụ nữ. Với bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế Lâm Gia Khang đã mở rộng bảng màu quen thuộc với các gam nâu đất, xanh denim, cùng sự khám phá các phom dáng mới lạ, nhằm điểm thêm nét tính cách độc đáo cho nàng thơ thanh lịch: mạnh mẽ, phóng khoáng, đầy tự do. 

Tại bộ sưu tập ấy, người xem có thể chiêm ngưỡng sự kết hợp nhuần nhị giữa vẻ tối giản mang tinh thần hiện đại cùng nét cầu kỳ đậm chất haute couture. Nổi bật trong số đó chính là sự song hành của áo sơ mi đơn giản cùng chiếc váy cầu kỳ, như một sự đăng đối, tương phản và bổ khuyết lẫn nhau.

Thổi tinh thần hiện đại vào thiết kế couture còn là những chiếc đầm dáng phồng trên nền denim xanh bụi bặm, hay nét đẹp của nghệ thuật thủ công trên một vài tiểu tiết... Chính vì thế, có thể nói Cruise 19 chính là sự hoà hợp kỳ lạ giữa khái niệm couture với những điều căn bản, như cách quý cô khẳng định bản thân với thời trang, để dung hoà vẻ mỹ cảm hiện đại và ấn tượng cổ điển từ quá khứ.

Lấy cảm hứng từ cánh buồm trên biển, bộ sưu tập đẩy mạnh cách xử lý cầu kỳ để tạo phom dáng phồng. Từ những cầu vai cong, ống tay rộng lối quý cô, cho đến dáng váy xoè bồng như chứa gió mang đậm chất du mục, điểm xuyết trên đó là những đoạn dây thừng như gợi nhắc hình ảnh đặc trưng trong cuộc đời thuỷ thủ... Có thể nói, Cruise 19 của GIA STUDIOS là bộ sưu tập đầy ngẫu hứng, trong sự tính toán tỉ mỉ về tỉ lệ cắt may và hiệu ứng chuyển động từ chất liệu.

Nổi bật, đậm chất thơ, bộ sưu tập Cruise 19 đến từ thương hiệu GIA STUDIOS của NTK Lâm Gia Khang một lần nữa khắc hoạ hình ảnh mới của quý cô thành thị: vừa thanh lịch, đơn giản, nhưng vẫn rất ấn tượng và đậm chất cá nhân. 

 

CAMPAIGN

VIDEO

RUNWAY

BACKSTAGE